23/11/19

(DacSanThanhTam.Com.Vn) - Đặc sản Thanh Tâm chia sẻ cách nấu canh măng lưỡi lợn chân giò thơm ngon, đơn giản dành cho người bận rộn, nhưng v...

Măng lưỡi lợn Tuyên Quang

(DacSanThanhTam.Com.Vn) - Đặc sản Thanh Tâm chia sẻ cách nấu canh măng lưỡi lợn chân giò thơm ngon, đơn giản dành cho người bận rộn, nhưng vẫn đảm bảo canh măng ngon đúng theo cách truyền thống của các bà, các mẹ nội trợ đảm đang. 
350000-400000

Chúc quý vị sẽ có món canh măng lưỡi lợn thơm ngon bên người thân và gia đình.

Cách nấu canh măng lưỡi lợn chơn giò thơm ngon, bổ dưỡng

Đâu là Bí quyết, kinh nghiệm của những người yêu thích món canh măng khô đặc sản Tuyên Quang?
Cách chế biến món măng lưỡi lợn như thế nào?
Đâu là cách nấu canh măng lưỡi lợn ngon, loại bỏ các chất độc hại của măng?
Đặc sản Thanh Tâm xin chia sẻ cách nấu canh măng lưỡi lợn đơn giản nhất cho người bận rộn, để quý khách có món Canh măng lưỡi lợn - Sườn Chân giò vào cuối tuần trong bữa ăn hàng ngày hoặc nấu tiệc thơm ngon, bổ dưỡng, cùng với người thân.

CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU:


1. Măng lưỡi lợn: 200-300 gram
2. Xương sườn: 300 gr
3.Chân giò: 500 gr
4. Nước canh ngon ngọt hơn nếu có thêm đầu -cổ-cánh gà, vit; một số người thích có thể thêm ít Mộc nhĩ)
5. Hành ngò, ớt, tiêu ...

CÁCH SƠ CHẾ, NGÂM, LUỘC, CANH MĂNG LƯỠI LỢN

1. Ngâm măng trong nước lạnh hoặc nước vo gạo (3 ngày đêm), thay nước 2-3 lần/ngày
2. Rửa sạch, thái miếng, luộc măng 30-60 phút. Rửa lại măng.
3. Xương sườn, Chân giò: Rửa sạch với nước sôi, ít muối.

CÁCH NẤU CANH MĂNG LƯỠI LỢN NGON

1. Xào măng cho ngấm mắm muối gia vị. Cho nhiều nước, hầm 40-60 phút.
2. Xương sườn, Chân giò: xào qua cho ngấm mắm muối. Cho vào nồi hầm cùng măng thêm 30 phút.
3. Lưu ý: Hầm măng 40-60 phút mới cho xương vào. Lý do, măng cần hầm kỹ hơn xương sườn, chân giò.
4. Nêm nếm gia vị, ớt vừa ăn. Có thể cho thêm mộc nhĩ đã ngâm sẵn vào đun thêm 5 phút cuối.
5. Cho ra tô, thêm hành, tiêu...

Chúc quý vị có những bữa ăn cuối tuần thật ngon miệng bên gia đình và người thương với món canh măng lưỡi lợn thơm ngon, bổ dưỡng - đặc sản độc đáo của Tuyên Quang.

Để tiết kiệm thời gian, quý vị có thể ngâm và luộc cả gói (1 kg) măng. Sau khi sơ chế, rửa sạch, thái miếng, có thể chia thành nhiều gói nhỏ cho vào ngăn đá tủ lạnh. Khi nào cần nấu thì chỉ việc nấu với xương sườn, chân giò... sẽ vô cùng tiện lợi cho người bận rộn.

Quý vị cũng có thể đặt mua Măng lưỡi lợn, măng nứa, măng rối đã ngâm, sơ chế, luộc sẵn từ ĐẶC SẢN THANH TÂM tại ĐÂY.

Giới thiệu: Đặc sản Thanh Tâm - Chuyên trang đặc sản Tây Bắc Việt Nam


ĐẶC SẢN SẠCH CHO NGƯỜI YÊU HÀNG VIỆT
❤️Tìm hiểu các SẢN PHẨM khác của ĐẶC SẢN THANH TÂM tại ĐÂY

MĂNG KHÔ TUYÊN QUANG
SẮN DÂY NGUYÊN CHẤT
MẮM TÉP CHƯNG THỊT
TRÀ SẠCH VĨNH TÂN
CAM SÀNH HÀM YÊN
- Tinh dầu cam sành
- Rượu cam đặc biệt
RƯỢU NGÔ MEN LÁ
- Rượu Ngô Amakong
----------
* Liên hệ:
Tại TP.HCM: 408 Nguyễn Trọng Tuyển, P. 2, Q.Tân Bình, TP.HCM.
Điện thoại: 07.9999.0575
Tại Tuyên Quang: Ngõ 56 Tôn Đức Thắng, phường Hưng Thành, TP. Tuyên Quang
Hotline: 0888.088.978
Website: DacSanThanhTam.com.vn - DacSanTuyenQuang.Vn
Email: DacSanThanhTamVn@gmail.com
---------------------
*** Copywrite: "Bài viết do Đặc sản Thanh Tâm thực hiện. Bản quyền thuộc về Chuyên trang Đặc sản Thanh Tâm. Vui lòng không phát hành lại nội dung này. Cám ơn bạn đã cùng chúng tôi tôn trọng bản quyền tác giả và luật sở hữu trí tuệ Việt Nam".
--------------------

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

LASSIN

Neque porro quisquam est qui dolorem ipsum quia dolor sit amet, consectetur. Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry.

Subscribe to our newsletter:

ĐẶC SẢN THANH TÂM

Chuyên cung cấp đặc sản sạch, đặc sản Tuyên Quang
  • 408 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 2, quận Tân Bình, TPHCM

  • Hotline: 07.9999.0575

  • Email: camsanhhamyenvn@gmail.com

  • Website: www.camsanhhamyen.vn

Chấp nhận thanh toán qua

Chấp nhận thanh toán qua