23/11/19

(DacSanThanhTam.Com.Vn) - Vì sao nhiều người lại yêu thích món mắm tép chưng thịt Hàng Bè? Làm thế nào để phân biệt mắm tép Duy Anh với các ...

Đặc sản Mắm tép chưng thịt Duy Anh

(DacSanThanhTam.Com.Vn) - Vì sao nhiều người lại yêu thích món mắm tép chưng thịt Hàng Bè? Làm thế nào để phân biệt mắm tép Duy Anh với các thương hiệu giả, nhái, kém chất lượng khác? Tại TPHCM, muốn ăn mắm tép chưng thịt thì mua ở đâu?
Trải qua gần 30 năm, tới nay thương hiệu mắm tép Duy Anh tại 67 Hàng Bè – Hà Nội đã đến tay người tiêu dùng khắp nơi trên cả nước. Vào tới miền Trung, miền Nam và theo chân người Việt đi khắp nơi trên thế giới.
185000-200000


Mắm tép Hàng Bè –Món ngon gia truyền - Ẩm thực độc đáo Việt Nam




Người nước ngoài rất sợ mắm tôm nhưng lại đặc biệt yêu thích món mắm tép chưng thịt Duy Anh. Ngõ 67 Hàng Bè không chỉ là địa điểm lui tới thường xuyên của người tiêu dùng trong nước mà ngay cả các vị khách nước ngoài muốn thưởng thức hương vị đặc trưng truyền thống của ẩm thực Hà thành cũng tìm đến đây.







Người Việt mang mắm tép chưng thịt làm quà khắp nơi trên thế giới. Còn du khách nước ngoài (như Trung Quốc, Thái Lan, Châu Âu, Pháp, Mỹ, Nhât Bản... đều nói: “Ở Hà Nội có món đặc sản mắm tép ngon lạ lắm”.










Vì sao nhiều người lại yêu thích món mắm tép chưng thịt đến thế?




Chính người nước ngoài đã làm mới món ăn này bằng cách ăn chung với bánh mì. Nhờ đó, Hà Nội đã có thêm món ăn mới là bánh mì kẹp mắm được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Món này cũng còn ăn với cơm trắng hay xôi nóng đều rất hấp dẫn. Đặc biệt, khách hàng còn mách cho Duy Anh cách chế biến mắm tép trộn với salat và dưa leo tạo nên hương vị mới vô cùng đặc biệt.




Có nhiều khách hàng dùng 1 lần thấy ngon rồi gọi điện tới cơ sở hỏi và sau này đã trở thành những khách hàng thân thiết của mắm tép Duy Anh. Nhiều khách hàng rất lo lắng khi dịch heo tai xanh bùng phát sẽ ảnh hưởng tới chất lượng và sự an toàn của sản phẩm nhưng Cơ sở Duy Anh luôn tự tin để cam kết tuyệt đối với khách hàng về chất lượng của sản phẩm với lương tâm nghề nghiệp chứ không lựa chọn chạy theo lợi nhuận.







Người nước ngoài rất sợ mắm tôm nhưng lại đặc biệt yêu thích món mắm tép chưng thịt Hàng Bè.
























Người nước ngoài rất sợ mắm tôm nhưng lại đặc biệt yêu thích món mắm tép chưng thịt Hàng Bè.
















Mặc dù giá nguyên liệu đều tăng 50% so với cách đây 2-3 năm, 1kg thịt chỉ làm được khoảng 2,5 tới 3 lạng mắm tép bao gồm cả mắm tép nhưng giá bán 2 năm nay không tăng. Duy Anh mong muốn được chia sẻ khó khăn với người tiêu dùng trong bối cảnh giá cả hàng hóa leo thang như hiện nay. Hơn nữa, đó cũng là cách để Duy Anh giữ danh tiếng cho thương hiệu mắm phố Hàng Bè đã trở thành nét văn hóa đặc trưng của người dân Hà Nội.
















Chị Hạnh – vợ anh Đan chia sẻ: “Hiện nay cơ sở chỉ có 6 người công nhân đã làm việc ổn định 15 năm nay mà không tuyển thêm người vì muốn giữ được chất lượng sản phẩm hảo hạng nhất và quy trình sản xuất đặc biệt đã được “đo ni đóng giày”. Do đặc thù của chế biến món mắm tép nên không thể làm nhiều như các sản phẩm công nghiệp khác. Hiện nay cơ sở chỉ cung cấp được khoảng 70 kg/ngày. Khi cao điểm cũng chỉ đạt 100-120 kg/ngày”.
















Chị Hạnh cho biết thêm “Cứ 6 tháng một lần, cơ sở sản xuất Duy Anh được Trung tâm y tế dự phòng quận Hoàn Kiếm kiểm định hóa thực phẩm. HCơ sở còn được kiểm định chất lượng định kỳ hàng tháng. Đặc biệt, để bảo vệ người tiêu dùng trước dịch bệnh heo tai xanh và chất lượng các sản phẩm mắm tép “vàng thau lẫn lộn” trên thị trường hiện nay. Duy Anh đã đăng ký thương hiệu độc quyền tại Cục Sở hữu Trí tuệ và Bộ Y tế chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Gia đình chúng tôi hoàn toàn yên tâm khi người tiêu dùng chọn mắm tép Duy Anh sử dụng và gắn bó”.
















Anh Đan chia sẻ: “Nhớ về những kỷ niệm của những năm tháng khó khăn và ý tưởng muốn tạo ra món ăn dân dã cho người lao động. Tôi sẽ tiếp tục duy trì cơ sở sản xuất và mở rộng kênh phân phối để món ăn này tới được nhiều người hơn nữa. Đối với tôi, đây là món ăn đặc biệt được mẹ tôi truyền lại sau bao năm gắn bó với nghề nấu ăn cho người lao động bình dân. Vi vậy, tôi sẽ gắn bó cả đời để gìn giữ thương hiệu này”.
















Đặc sản gia truyền mắm tép chưng thịt Duy Anh được người tiêu dùng trong và ngoài nước tin dùng và trung thành 30 năm qua.
























Đặc sản gia truyền mắm tép chưng thịt Duy Anh được người tiêu dùng trong và ngoài nước tin dùng và trung thành 30 năm qua.

























Gần 20 năm nay, Duy Anh luôn tâm niệm ‘hữu xạ tự nhiên hương” nên luôn tập trung vào nghiên cứu và tìm tòi cách chế biến món ăn ngon nhất phục vụ khách hàng. Bởi vậy, một món ăn đặc biệt có mặt trên thị trường lâu nay nhưng chưa hề thực hiện hoạt động quảng cáo nào. Người tiêu dùng chỉ có thể tìm hiểu thông tin qua một số diễn đàn của phụ nữ, nơi các bà nội trợ thường chỉ cho nhau những địa chỉ đồ ăn ngon hay mua sắm đồ dùng.
















Chị Hoàng Ngân sống tại phố Hàng bè cho biết “Mặc dù, chợ Hàng Bè đã không còn nữa nhưng người dân dãy phố Hàng Bè và xung quanh khu chợ cũ vẫn bày bán món ăn này. Có hàng trăm thương hiệu mắm tép được bày bán khắp nơi trên đất Hà thành nhưng tôi thấy mắm tép Duy Anh của Anh Đan và chị Hạnh tại 67 phố Hàng Bè là thơm ngon và được nhiều người tìm tới nhất”.
















Trải qua gần 30 năm phát triển, tới nay thương hiệu mắm tép Duy Anh tại 67 Hàng Bè – Hà Nội đã đến tay người tiêu dùng các tỉnh thành miền Bắc như: Hà Nội, Điện Biên, Thái Nguyên, Thái Bình. Sau đó vào tới miền Trung, miền Nam và vươn ra thị trường nước ngoài. Tuy nhiên, không phải ai cũng phân biệt được hương vị của mắm tép Duy Anh với các thương hiệu khác.
















Để phục vụ cho người tiêu dùng phương Nam, hiện nay, tại TPHCM chỉ có duy nhất địa chỉ 408 Nguyễn Trọng Tuyển – Phường 2 – Quận Tân Bình là văn phòng đại diện bán đặc sản Mắm tép Duy Anh.
















- Các món ăn với mắm tép: cơm trắng, xôi nóng, cháo trắng, nhồi thêm vào bánh mì, dùng kèm với món mướp đắng thật lạnh hoặc dùng chấm hay ăn kèm với các loại rau và củ quả như: chuối xanh, gừng, rau thơm, khế xanh, gừng, hành hoa, hẹ, ớt, thịt ba chỉ luộc, bún…
















Thực hiện: ĐẶC SẢN THANH TÂM - Thực phẩm sạch cho người yêu hàng Việt

























Đọc thêm:
















Cách chế biến và chọn mua mắm tép chưng thịt Duy Anh chính hãng
















Các SẢN PHẨM ĐẶC SẢN THANH TÂM:
















MĂNG KHÔ TUYÊN QUANG







SẮN DÂY NGUYÊN CHẤT







MẮM TÉP CHƯNG THỊT







TRÀ SẠCH VĨNH TÂN







CAM SÀNH HÀM YÊN







- Tinh dầu cam sành







- Rượu cam đặc biệt







RƯỢU NGÔ MEN LÁ







- Rượu Ngô Amakong







-------------
















Liên hệ ngay: Hotline: 0888.088.978
















Tại TP.HCM: 408 Nguyễn Trọng Tuyển, P. 2, Q.Tân Bình, TP.HCM Văn phòng đại diện Duy Anh (Không đại lý)







Điện thoại: 07.9999.0575







Website: DacSanThanhTam.Com.Vn







Email: DacSanThanhTamVn@gmail.com







-----------------
















Bài viết do Đặc Sản Thanh Tâm thực hiện. Bản quyền thuộc về DacSanThanhTam.Com.Vn. Vui lòng không sao chép phát hành dưới mọi hình thức. Cám ơn bạn đã cùng chúng tôi thực hiện luật Sở hữu trí tuệ và Bản quyền tác quyền tác giả.Việt Nam.




Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

LASSIN

Neque porro quisquam est qui dolorem ipsum quia dolor sit amet, consectetur. Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry.

Subscribe to our newsletter:

ĐẶC SẢN THANH TÂM

Chuyên cung cấp đặc sản sạch, đặc sản Tuyên Quang
  • 408 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 2, quận Tân Bình, TPHCM

  • Hotline: 07.9999.0575

  • Email: camsanhhamyenvn@gmail.com

  • Website: www.camsanhhamyen.vn

Chấp nhận thanh toán qua

Chấp nhận thanh toán qua